Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

1. Có cần phải cắt da quy đầu cho nam đã đến tuổi trưởng thành?

bao quy đầu bị hẹp là nguyên nhân hàng đầu gây nên ung thư dương vật ở người trưởng thành. Lúc bị bệnh hẹp bao quy đầu hoặc bị dài bao quy đầu, nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, dẫn tới khắt khe trong vấn đề giữ gìn làm sạch cá nhân. Theo khoảng thời gian, bệnh có thể gây ra viêm nhiễm quy đầu đe dọa tới sức khỏe cùng với uy tín chuyện chăn gối.

bà xã của cơ thể bệnh hẹp bao quy đầu cũng không khó mắc những bệnh nhiễm trùng phụ khoa, trong số đó nguy hại là ung thư cổ dạ con. Trong tình huống bao quy đầu hẹp vừa, lúc cương sẽ gây ra hiện tượng thắt nghẹt đầu "cậu nhỏ", khiến cho "cậu bé" sưng phình, nhất thiết giải quyết cấp cứu.

Mặt khác, Nếu mà bao quy đầu chưa có triệu chứng nguy hiểm tới sức khỏe cũng như sinh hoạt chuyện ấy thì bạn có khả năng không nên thủ thuật. Điều cấp thiết là luôn chú ý làm sạch sạch.

chính do một số lý do này cần người trưởng thành càng phải nên xét nghiệm cũng như nhờ trả lời cắt da quy đầu càng sớm càng tốt tranh gây nên hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

2. Những rủi ro của vấn đề cắt da quy đầu

việc tiểu phẫu cắt bao da quy đầu giúp giữ gìn rửa ráy cơ quan sinh dục, hạn chế khả năng nhiễm trùng "cậu bé". Tuy nhiên, tùy vào tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia thủ thuật, Nếu như không đạt cần đến có khả năng gây suy giảm cực khoái trong lúc "yêu" chuyện ấy. Bởi lớp da từng mắc cắt bỏ ấy đôi khi có liên kết đối với các dây thần kinh khoái cảm.

https://infogram.com/top-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1h984w70dv1z2p3

3. Thời gian nằm viện sau thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu

cắt bao da quy đầu là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp, bệnh nhân không nhất thiết tọa lạc viện sau chữa trị. Tổng khoảng thời gian khám, tiến hành xét nghiệm đến thủ thuật cùng với chữa chỉ trong vài giờ. Sau khi tiêu phẫu, bệnh nhân được kê đơn thuốc và có khả năng phóng viện ngay. Người bị bệnh cần phải thay băng ở các cơ sở y tế khoảng 5 hôm. Vết thương không cần phải cắt chỉ cũng như lành hẳn trong khoảng tầm 2 tuần.

4. Thời gian có thể "lâm trận" chuyện ấy sau tiểu phẫu

Sau cắt da quy đầu từ 2 - 3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về thường thì. Tuy nhiên, đây là vùng kín, nhạy cảm, những tổ chức dưới vùng cánh tay lỏng lẻo cần phải vấn đề "yêu" chuyện ấy có khả năng khiến cho "cậu nhỏ" bị thương tổn. Nhất là lúc "cậu bé" kích ứng, cương, chỗ bị thương sẽ không khó nứt ra dẫn tới chảy máu cũng như nhiễm trùng, phù nề, cũng như chậm lành. Cần cơ thể cắt da quy đầu cần nên thêm ít thời điểm để đảm bảo an toàn, khoảng một tháng sau phẫu thuật có thể "làm chuyện ấy" được.

nhưng mà, để đảm bảo chắc hẳn, người bệnh cần tái thăm khám theo lịch hẹn cùng với tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước lúc có một số quyết định.

5. Phục vụ sau cắt bao da quy đầu

người bị bệnh nên lựa chọn quần lót phù hợp, tốt hơn hết là nên rộng cùng với thoáng mát để hạn chế ma sát hạn chế gây thương tổn quy đầu.

rửa ráy da bao quy đầu liên tục theo chỉ định của chuyên gia. Không nên làm cho ướt chỗ băng vết thương, tuyệt nhiên lúc đi giải bằng biện pháp sắp sẵn giấy thấm. Khi tắm có khả năng tránh làm ướt băng gạc với phương pháp mang BCS.

Không lấy các chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá, quần áo sử dụng có gas, đồ sử dụng có cồn...vì chúng gây chậm quá trình khôi phục vùng da bị thương.

https://infogram.com/top-nhung-dia-chi-phong-kham-tri-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1h0n25r3zmdz4pe

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET