Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu

1. Sinh lực của nam thì có mắc nguy hiểm nếu không cắt bao quy đầu?

vai trò chính của bao da quy đầu là bảo vệ phần đầu "cậu nhỏ" khỏi những chấn thương cùng với cọ xát vào quần áo liên tiếp, giúp thoa trơn phần đầu "cậu nhỏ" khi "lâm trận" cũng như tăng cực khoái bởi vì thì có nhiều thụ thể thần kinh nằm trong chỗ này. Không chỉ có vậy, bao quy đầu còn giúp đàn ông tránh được những bệnh truyền nhiễm qua những con đường TD. Bởi vậy, đàn ông chỉ nên cắt bao quy đầu trong trường hợp được khuyến cáo hay liệu có chỉ định.

2 những trường hợp nên cắt bao da quy đầu

bạn nam nên đi khám nam khoa và trị lúc thấy da bao quy đầu liệu có các biểu hiện thất thường như:

  • các bệnh lý về bao quy đầu: bao quy đầu mắc chít hẹp (là trạng thái đàn ông không thể tụt bao quy đầu ra); thắt nghẽn bao quy đầu, dài bao da quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu quay trở lại, bao da quy đầu thì có bệnh mồng gà, da bao quy đầu quá dài che phủ hết đầu dương vật,...
  • "cậu bé" không dễ dàng cương dương mỗi lần thì có hứng thú.
  • Tiểu không dễ, tia nước giải không thành giọt.

https://infogram.com/tong-hop-nhung-dia-chi-phong-kham-nam-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-1hnq41m7v7qk43z?live

Bên cạnh đó, đàn ông nên đi khám nam khoa kiểm tra bao quy đầu nếu "yêu"  nhận thấy cảm giác đau, chưa hài lòng ham muốn.

Trong các trường hợp này, việc cắt da quy đầu có khả năng mang tới nhiều lợi ích như không nên được trạng thái tiểu không dễ dàng, đi đái buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật; tránh được bệnh viêm đường niệu đạo, viêm bao quy đầu; suy giảm khả năng bị ung thư "cậu nhỏ" bởi vì chít hẹp bao quy đầu; giảm sút khả năng mắc ung thư tiền liệt tuyến.

3 các trường hợp tránh cắt da quy đầu

bên ngoài các trường hợp trên, những nam giới liệu có da bao quy đầu thông thường hạn chế cắt da quy đầu.

Trên thực tế nhiều phái mạnh trưởng thành đi cắt da quy đầu do một số ưu điểm làm giảm biến chứng ung thư "cậu bé" nam giới thì có căn bệnh bao da quy đầu cũng như vấn đề hạn chế bị xuất tinh sớm Trong khi "yêu". Nhưng mà, trước lúc quyết định tiểu phẫu bạn nam nên quan sát trên cả hai phương diện.

rất nhiều nam cho rằng tình hình xuất tinh sớm khi "lâm trận" là bởi vì bao da quy đầu. Song, Trên thực tế, da bao quy đầu không phải là tác nhân gây nên hiện tượng này. Bao quy đầu chứa nhiều thụ thể thần kinh giúp cho gây tăng cực khoái trong khi giao hợp. Tuy nhiên, nó không quyết định việc kéo dài khoảng thời gian bắn tinh.

Cho dù cắt bao quy đầu chống lại khả năng ung thư "cậu bé" phỏng đoán người có bệnh lý bao quy đầu. Song, sau khi thủ thuật người bệnh vẫn phải chăm sóc kỹ dương vật để không nên một số hậu quả như hẹp bao quy đầu quay trở lại, hẹp lỗ sáo của lỗ sáo, sẹo xấu gây ra mất thẩm Hoa Kỳ.

những suy nghĩ khác biệt làm cho nam muốn đi cắt bao da quy đầu như không cắt bao da quy đầu sẽ làm cho "cậu nhỏ" không trưởng thành được, sẽ mắc bệnh vô sinh về sau, không cắt bao quy đầu sẽ gây ra vướng víu trong chuyện chăn gối. Tuy vậy, chỉ cần cắt khi bắt gặp các câu hỏi thật sự về da bao quy đầu chi phối tới của cuộc sống thường ngày.

https://doisongsuckhoe.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-giang-mai

https://infogram.com/benh-tri-noi-la-gi-cach-khac-phuc-benh-tri-noi-nhu-the-nao-1hxj48jydzl52vg


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET