Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Không cắt bao quy đầu có sao không

1. Sinh lực của đấng mày râu có mắc tác động Nếu mà không cắt bao quy đầu?

trách nhiệm chính của bao da quy đầu là bảo vệ phần đầu "cậu bé" đỡ những chấn thương và ma xát đăng nhập quần áo liên tiếp, giúp cho bôi trơn phần đầu dương vật khi quan hệ cùng với tăng cực khoái bởi có nhiều thụ thể thần kinh nằm trong chỗ này. Không những vậy, bao da quy đầu còn giúp cho nam hạn chế được những bệnh lây lan qua những đường QHTD. Do đó, phái mạnh chỉ cần cắt da quy đầu trong tình huống được khuyến cáo hay có chỉ dẫn.

2 các tình huống cần cắt da quy đầu

đấng mày râu cần phải đi đến bác sĩ khám cũng như trị lúc xuất hiện bao da quy đầu có một số dấu hiệu bất thường

nam nên đi khám cũng như điều trị khi thấy bao da quy đầu có những dấu hiệu bất thường như:

  • một số bệnh lý về bao quy đầu: bao da quy đầu mắc chít hẹp (là hiện tượng nam giới không thể tụt bao quy đầu ra); thắt nghẽn bao quy đầu, dài bao da quy đầu, viêm bao quy đầu quay trở lại, bao da quy đầu có sùi mào gà, bao da quy đầu quá dài che phủ hết đầu dương vật,...
  • "cậu bé" khó khăn cương dương những lúc có hưng phấn.
  • Tiểu không dễ, tia nước giải không thành giọt.

Ngoài ra, cánh mày râu nên đi đến bác sĩ khám xét nghiệm bao quy đầu Nếu "làm chuyện ấy"  có cảm giác cảm giác đau, chưa hài lòng khoái cảm.

Trong các tình huống này, vấn đề cắt da quy đầu có khả năng mang đến nhiều lợi ích như hạn chế được tình trạng tiểu không dễ, đi tiểu buốt, tiểu cảm giác đau, tiểu rát cùng với tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật; hạn chế được bệnh viêm đường niệu đạo, viêm bao quy đầu; giảm nguy cơ mắc ung thư "cậu nhỏ" bởi vì chít hẹp bao quy đầu; suy giảm khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.

https://infogram.com/top-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1h984w70dv1z2p3

3 một số tình huống không nên cắt da quy đầu

phía ngoài những tình huống trên, những người có bao da quy đầu thông thường không nên cắt da quy đầu

bên ngoài các tình huống trên, một số cơ thể có bao da quy đầu thường thì hạn chế cắt bao da quy đầu.

Thực tế hiện nay rất nhiều đấng mày râu lớn lên đi cắt da quy đầu vì những thế mạnh hạn chế hậu quả ung thư dương vật người có bệnh lý bao da quy đầu cũng như vấn đề hạn chế chứng xuất tinh sớm Trong thời gian giao hợp. Nhưng, trước khi ý muốn phẫu thuật phái mạnh cần xem xét trên cả hai phương diện.

nhiều nam giới cho rằng hiện tượng bệnh xuất tinh sớm khi "làm chuyện ấy"  là vì da bao quy đầu. Nhưng, Trên thực tế, da bao quy đầu không cần phải là hung thủ gây nên tình trạng này. Bao da quy đầu chứa không ít thụ thể thần kinh giúp khiến cho tăng ham muốn trong lúc "làm chuyện ấy". Tuy nhiên, nó không quyết định việc kéo dài thời gian bắn tinh.

Dù cắt bao da quy đầu chống lại nguy cơ ung thư "cậu nhỏ" cho cơ thể có căn bệnh bao da quy đầu. Nhưng, sau khi tiểu phẫu bệnh nhân vẫn cần phải phục vụ kỹ lưỡng "cậu bé" để tránh những hậu quả như hẹp bao quy đầu tái phát, hẹp miệng sáo của niệu đạo, sẹo xấu dẫn đến mất thẩm Hoa Kỳ.

các suy nghĩ khác làm cho đàn ông muốn đi cắt bao quy đầu như không cắt bao da quy đầu sẽ gây dương vật không trưởng thành được, sẽ bị vô sinh về sau, không cắt bao da quy đầu sẽ gây ra vướng víu trong đời sống TD. Tuy vậy, chỉ nên cắt lúc thấy những vấn đề thật sự về da bao quy đầu tác động đến của sinh hoạt thường ngày.

https://infogram.com/top-nhung-dia-chi-phong-kham-tri-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1h0n25r3zmdz4pe/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET